iHAPPY

1.GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

- Phông cưới, Phông ăn hỏi, Phông sinh nhật, được chọn mẫu thiết kế tại site đã có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế mới (Tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu thiết kế sẽ phải trả thêm phí thiết kế) và in trên máy Kỹ thuật số hiện đại nhất cho ra sản phẩm đẹp có giá 40.000/m2 (Dưới 6m2 tính tròn 250,000/1 sản phẩm) (Nếu quý khách in phông Dưới 3m2 Chúng tôi sẽ tính tròn 150,000đ/1 Sản phẩm )

Lưu ý: Đối với tất cả các sản phẩm in có Hình Ảnh Khách hàng gửi file gốc để chúng tôi sử lý (in ra cho đẹp) và chúng tôi sẽ thu thêm phí 100,000 vnđ (Tiền sử lý Ảnh)

  • Sau khi nhận được Market SP. Khách hàng vui lòng Thanh Toán Tiền trước khi in ( Thanh toán trước khoảng 3h – 5h

Banner bao gia iHAPPY 2

- Phông cưới được thiết kế và nhân viên iHAPPY mang sắt & phông tới tận nơi căng khung và lắp đặt cho Khách hàng giá: 140.000/m2. Dưới 6m2 tính tròn 1 triệu/1 sản phẩm (Trong khu vực Hà Nội 1).

*** CHÚ Ý:

1. Khi khách hàng nhận maket để duyệt file trước khi in phải kiểm tra kỹ nội dung trên phông (tên tuổi, ngày tháng…) tránh trường hợp in nhầm, nếu đã duyệt và đồng ý in thì có sai sót gì, khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm

2. Với những bạn cần làm ghấp các bạn chuyển khoản đặt cọc trước vào tài khoản cho mình, rồi gửi đủ thông tin, mình sẽ làm maket để in gấp lấy phông trong ngày hoặc lấy sớm vào hôm sau, tránh trường hợp đợi chuyển khoản mất thời gian !

3. Sau khi nhận đc Market, Khách hàng vui lòng Đến Thanh Toán tại VP hoặc Thanh Toán chuyển khoản Trước khi in. ( Thanh toán trước 2h-3h )

iHAPPY cung cấp rất nhiều Dịch vụ trang trí trong đó có cả trang trí trọn gói hoặc trang trí từng hạng mục cụ thể như sau:

Banner-bao-gia-phong-lua

Màu sắc   Phông cưới lụa hoa giấy handmade có nhiều màu sắc tùy chọn
Kích thước
Có thể dựng với mọi Kích thước
Tone màu phông Nền lụa trắng xếp ly theo tỷ lệ size, Dải lụa giữa hồng sen xếp ly
Hoa trang trí Hoa giấy handmade phối màu (Màu sắc Bạn chọn lựa phù hợp tone màu)
Chữ Khánh Tên CD & CR (Hộp biển tiêu đề Tên)
Phụ kiện Đèn chiếu ( Nếu thêm đèn chiếu + 300.000Đ/đèn)
Hỗ trợ dịch vụ kèm Nhân viên thi công và lắp đặt tại nhà
Giá thuê trọn trọn gói
1.500.000Đ/Bộ ( Với bề rộng phông > 4m + 250.000Đ/m )

Chú ý !  
1. Đối với các mẫu phông hoa giấy handmade quý khách vui lòng đặt trước 02 – > 03 ngày, đối với các trường hợp đặt gấp quý khách vui lòng liên hệ điện thoại 
0986 96 06 26

2. Giá thuê phông trên áp dụng với khu vực nội thành và bề rộng phông <= 4m, đối với bề rộng phông >4m + 250.000Đ/m

3. Đối với phông khách hàng yêu cầu Chữ Xốp kim tuyến Khách hàng vui lòng trả thêm 200,000Đ

Giá trên đã bao gồm chi phí trọn gói trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt tân nơi cho Khách hàng.

THƯ VIỆN LOGO

iHAPPY cung cấp sản phẩm trọn gói: Phông bạt đám cưới, Phông sinh nhật, Phông mừng thọ, Phông Xốp cưới, Phông Hoa giấy, Phông bạt Sự kiện, Phông cưới Lụa, Thiệp cưới, Thiệp mời, Tranh vân tay, Tranh ký tên

-